Trị nám thành công, cô giáo dạy toán chia sẻ bí quyết cho chị em phụ nữ

Su Dung My Pham Mother Care Co Tot Khong Dc7f

Su Dung My Pham Mother Care Co Tot Khong Dc7f

Tôi là Lê Thị Vân, năm nay 48 tuổi hiện tôi đang là giáo viên dạy toán tại trường THCS Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Tôi vốn bị nám da lâu năm, nám sậm màu, lan rộng 2 bên má, nhưng hiện tại tôi đã trị nám thành công, da dẻ mịn màng, trắng hồng và đẹp hẳn ra, tôi rất hạnh phúc với làn da hiện tại.

Bị nám da trong gần 18 năm với rất nhiều thời gian và tiền bạc chữa trị

Khi tôi 30 tuổi, tôi sinh con thứ 2 thì vết nám bắt đầu xuất hiện, ai cũng bảo bị như thế là một điều hết sức bình thường dù tôi chăm sóc da khá kỹ càng, ban đầu do bận con nhỏ và công việc gia đình tôi không có thời gian soi gương để ý khuôn mặt hiện tại của mình, nhưng lúc bắt đầu quay trở lại công việc tôi mới hốt hoảng nhận ra các vết nám của mình rất đậm rõ từng nốt to hai bên má dày đặc.

Su Dung My Pham Mother Care Co Tot Khong Dc7f

Đầu năm 2005, tôi đến một bệnh viện chuyên điều trị nội tiết để khám, ban đầu tôi rất tin tưởng vào sự tư vấn của bác sĩ, tôi mua đơn thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, một đơn thuốc tôi vừa uống vừa bôi cỡ khoảng 10 triệu đồng, thấy nó khá đắt tiền tôi lại càng tin là mình sẽ hết được nám ngay. Tuy nhiên, khi uống hết đơn, làm đúng dặn dò của bác sĩ mà tôi vẫn không hề thấy tình trạng nám thuyên giảm, da mặt tuy có hơi sáng lên nhưng vết nám vẫn rất đậm. Sau đó tôi tìm hiểu và cũng thấy rất nhiều người kêu không hết nám khi điệu trị ở bệnh viện da liễu và nội tiết, uống tiếp vài đơn nhưng không nhằm nhò gì nên tôi thôi, không điều trị nữa.

Một thời gian sau bạn bè trong trường tôi rủ đi bắn Laser trị nám ở một spa uy tín của thành phố, ngay khi bắn xong mặt tôi đỡ nám hẳn, gần như là không có nám, nhưng một thời gian ngắn nám bắt đầu xuất hiện trở lại với mật độ như cũ, tôi thực sự cảm thấy khó chịu, bỏ ra một số tiền lớn rồi lâu lâu cứ đi bắn laser để điều trị, công thêm việc kiêng kem sau quá trình đấy khiến tôi cảm thấy khá mệt mỏi, thêm nữa lương công chức nhà nước với một cô giáo sao có thể đủ được mà bắn đi bắn lại laser nhiều lần tôi cũng cảm thấy gây hại cho da nên tôi thôi, từ bỏ không mặn mà gì với phương pháp điều trị này nữa.

May mắn đã mỉm cười với tôi

Cách đây hơn khoảng 2 tháng, lớp học cấp 3 ngày xưa của tôi tổ chức họp lớp, tình cờ gặp lại cô bạn thân, nhìn da dẻ mình như vậy bạn mới cho biết, bạn có 1 cháu ruột là tiến sĩ về ngành sinh hóa từ Bacerlona – Tây Ban Nha vừa trở về đang cộng tác với một công ty mỹ phẩm lớn của Việt Nam, và bên cháu vừa nghiên cứu thành công và cho ra mắt sản phẩm kem trị nám Mother & Care, chỉ nghe cái tên của sản phẩm thôi tôi đã thấy có thiện cảm rồi, tuy nhiên vì đã từng gặp nhiều vấn đề nên tôi nghĩ mình cần cẩn thận hơn, tôi hẹn cháu và mong muốn cháu tư vấn trực tiếp điều trị giúp cho, cháu rất nhiệt tình tiếp đón và còn mời tôi đi tham quan nhà máy, cho tôi xem đầy đủ giấy tờ công bố sản phẩm được sở y tế cấp lưu hành, được cháu nói chuyện sâu hơn về công nghệ sản xuất ra sản phẩm, về làn da đặc trưng của phụ nữ Đông Nam Á, cũng như văn hóa ăn uống sinh hoạt ảnh hưởng đến làn da, tôi thực sự tin tưởng tuyệt đối và bắt đầu sử dụng sản phẩm.

Thực sự khi mới bắt đầu sử dụng bộ kem trị nám Mother&care tôi không thấy chuyến biến gì nhiều trong tháng đầu tiên, thậm chí da sạm hơn, vết nám đậm hơn khiến tôi cũng thấy lo lắng một chút, nhưng sau đấy thì nám bắt đầu mờ, da tôi bắt đầu sáng, mịn hơn. Đều đặn mỗi ngày tôi bôi kem nám ngày 2 lần và kem nám đêm 2 lần, vì kem được sản xuất theo công nghệ nanoliposome của Mỹ cách bôi kem cũng giúp tôi biết luôn 1 phương pháp matxa mặt rất hiệu quả.

Img3588

Co Van 1

Làn da của tôi bây giờ không còn nám nữa, da mặt tôi khỏe, trắng sáng mịn màng, bạn bè đồng nghiệp ai cũng khen trông tôi như mới ngoài 30 tuổi, hạnh phúc nhất là được nghe chồng tôi khen: “dạo này nhìn vợ xinh quá, không còn nám nữa da vợ đẹp thật”, tôi nghe mà mát lòng mát dạ, vui không biết để đâu cho hết, tôi rất mong toàn bộ chị em phụ nữ bị nám tìm mua sản phẩm của Biocosmetics với nhãn hàng Mother&care để có được làn da hoàn hảo như da tôi hiện tại. Cảm ơn công ty và chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh để mang đến những giải pháp an toàn – hiệu quả – tiết kiệm cho người tiêu dùng Việt.

81

Img3566