Tại sao cần phải dùng nước cân bằng da ngay sau khi rửa mặt

Su Dung Nuoc Can Bang Da Sau Khi Rua Mat

Su Dung Nuoc Can Bang Da Sau Khi Rua Mat

Nước cân bằng da hay còn gọi là Toner (nước hoa hồng) cần được thoa lên da ngay sau khi dùng sữa rửa mặt, càng sớm càng tốt. Tại sao lại như thế?

Rửa mặt xong bằng sữa rửa mặt, chị em thường nghĩ là da đã được rửa sạch sẽ nên không cần dùng thêm gì nữa. Nhưng nếu thiếu toner sau khi rửa mặt thì da mặt bạn mới chỉ sạch được 70% thôi. Toner là loại mỹ phẩm rất quan trọng đối với làn da, được xem như là công cụ giúp da sạch hơn, khỏe hơn và rạng rỡ hơn. nước cân bằng da với những thành phần lành tính sẽ giúp da được làm sạch sâu hơn, những bụi bẩn, bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông sẽ nhanh chóng được lấy đi, để lại làn da sạch, mịn màng.

Su Dung Nuoc Can Bang Da Sau Khi Rua Mat

Nước cân bằng da có rất nhiều loại khác nhau và chúng đều có những tác dụng tuyệt vời cho làn da: Làm sạch da, làm sạch các lỗ chân lông, cân bằng độ pH, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Hơn nữa nó còn dưỡng ẩm, giúp da mịn màng, sạch dầu, giảm tắc bít lỗ chân lông (thủ phạm gây nổi mụn), đặc biệt toner còn giúp loại bỏ muối, khoáng chất, clo khô, có trong nước máy.

Tất cả những điều này cho thấy toner quan trọng như thế nào đối với làn da

Hiện nay, mọi người đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nước cân bằng da thần thánh này và đây cũng chính là mỹ phẩm dưỡng da không thể thiếu trên bàn trang điểm của bất kì phụ nữ nào. Sau khi rửa sạch mặt vào buổi sáng và tối bạn nhớ lấy ít toner vào miếng bông tẩy trang và thấm đều khắp mặt nhé.

Thế nhưng, điều quan trọng nhất mà nhiều người còn chưa nắm được rằng, toner phải được thấm lên da ngay sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, càng sớm càng tốt. Nếu không thì nước cân bằng da chẳng thể mang đến những công dụng tuyệt vời như đã nói ở trên nữa.

Nuoc Duong Can Bang Da Mother Care

Sử dụng nước cân bằng da ngay sau khi rửa mặt

Và khi làn da còn ẩm, da sẽ hấp thụ các sản phẩm dưỡng một cách tối đa nhất. Lúc đó, các sản phẩm dưỡng sẽ được hấp thụ tốt hơn gấp 10 lần so với khi da đã khô hoàn toàn.

Sau khi rửa mặt, chỉ trong vòng một phút, làn da bạn đã bắt đầu mất nước, độ ẩm không còn nữa. Khi đó bạn thoa toner lên da thì khi đó không còn tác dụng.

Do đó, tốt nhất, chỉ trong vòng 1 phút sau khi dùng sữa rửa mặt, bạn nên lập tức thấm toner và sử dụng các sản phẩm dưỡng da khác mới giúp các sản phẩm đó mới phát huy tác dụng tuyệt vời cho làn da của bạn.

Sưu tầm